Doanh nhân Vũ Thị Mai- Tổng Giám đốc Công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Hướng Mai

Với kinh nghiệm qua 26 năm trên thương trường bà chia sẻ với các bạn trẻ rằng: “Làm cái gì cũng phải yêu, đam mê và nhiệt huyết. Đừng đứng núi nọ trông núi kia, đừng từ bỏ, đừng bỏ dở. Bởi khoảng cách giữa thành công và thất bại rất ngắn, đừng thấy khó mà bỏ ngay, bởi vì cái gì cũng khó cả. Và khi các bạn trẻ lập nghiệp nên vạch ra cho mình một mục tiêu nhất định, vị trí của doanh nghiệp mình ở đâu trong tương lai? Hãy chọn cho mình một lẽ sống mà để khi nhìn lại mình cảm thấy sự nỗ lực và cố gắng ấy có giá trị, không bao giờ hối hận với lựa chọn của chính mình”.

Với niềm đam mê với ngành gỗ, Công ty Đồ gỗ Mỹ nghệ Hướng Mai chính là thành quả trong suốt 26 năm của vợ chồng bà Vũ Thị Mai và ông Chử Văn Hướng. Hiện nay, công ty có trung tâm thương mại Hướng Mai Center 9 tầng với tổng diện tích 10.000 m2 chuyên trưng bày các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, 3 xưởng sản xuất với hơn 200 nghệ nhân. Bà Mai cùng công ty đang chuẩn bị những bước đi quan trọng để mở rộng, phát triển và đưa các sản phẩm của mình xuất khẩu ra các nước trong khu vực và thế giới.

Vừa qua, bà đã tham gia chương trình CEO – Chìa khóa thành công với chủ đề: “Mua bán sáp nhập – Đa dạng hay tập trung” và được sự quan tâm đông đảo của khán giả xem truyền hình bằng những triết lý, chia sẻ hết sức thú vị. Để xem lại chương trình mời các bạn truy cập vào trang Youtube: CEOTV Netx (Link: goo.gl/mNDEUT) Doanh nhân. Sáng Chủ nhật 7/5/2017, VTV1 phát nội dung CEO- Chìa Khóa Thành Công với chủ đề: “DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH- TÁI CẤU TRÚC THƯỢNG TẦNG”. Các bạn hội viên CLB Keieịuku cùng xem nhé!Leave a Reply