Inox Hoàng Vũ

Tập Đoàn INOX HOÀNG VŨ nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, được thành lập năm 1993, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ inox , với phương châm hoạt động “ Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín” chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi có 6 nhà máy với tổng sản lượng 70000 tấn/năm , hơn 100 dây chuyền sản xuất ống-lớn nhất Việt Nam, tống số cán bộ công nhân viên gần 1000 người.

Với việc đầu tư trang bị hàng loạt các dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kin như dây chuyền cán nguội cuộn thép không gỉ, dây chuyền lò ủ, dây chuyển xẻ cuộn, dây chuyền sản xuất ống hàn, dây chuyền đánh bóng ống hàn vv… được nhập khẩu từ các nước có ngành thép không gỉ phát triển nhất trên thế giới đã cho phép chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015 và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM A554 (Mỹ), JIS G3459 ( Nhật Bản ). Liên tiếp trong nhiều năm Tập đoàn Inox Hoàng Vũ và sản phẩm mang nhãn hiệu Inox Hoàng Vũ  được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các tổ chức cơ quan Bộ ngành trung ương và địa phương.

Chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong ngành công nghiệp thép không gỉ và mở rộng ra thị trường toàn cầu để không ngừng mang đến hạnh phúc và những giá trị nhân văn đến với tập đoàn,cộng đồng và xã hội !

Chứng Chỉ & Giải Thưởng

Với việc đầu tư trang bị hàng loạt các dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kin như dây chuyền cán nguội cuộn thép không gỉ, dây chuyền lò ủ, dây chuyển xẻ cuộn, dây chuyền sản xuất ống hàn, dây chuyền đánh bóng ống hàn vv… được nhập khẩu từ các nước có ngành thép không gỉ phát triển nhất trên thế giới đã cho phép chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015 và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM A554 (Mỹ), JIS G3459 ( Nhật Bản ).

Liên tiếp trong nhiều năm Tập đoàn Inox Hoàng Vũ và sản phẩm mang nhãn hiệu Inox Hoàng Vũ  được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các tổ chức cơ quan Bộ ngành trung ương và địa phương.

 • Chứng chỉ chất lượng ống thép không gỉ inox phù hợp tiêu chuẩn Mỹ ASTM A554 và Nhật JIS G3459
 • Liên tục 6 năm nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Vietnamnet bình chọn
 • Từ 2005 đến nay: hệ thống quản lý của công ty luôn thực hiện tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008,2001:2013, 2001:2015
 • Năm 2014: top 300 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
 • Năm 2015: top 100 Sản phẩm phát triển tốt nhất
 • Năm 2016: Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo
 • Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng tại Triển lãm quốc tế VietBuild các năm từ 2008-2016
 • Năm 2003: Bằng khen “Đã có đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng,hình thành các Khu – Cụm Công nghiệp trên địa bàn Hà Nội”
 • Năm 2004: Bằng khen “ Đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh và tham gia hoạt động xã hội”
 • Năm 2005: Bằng khen “ Đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh,xây dựng và phát triển doanh nghiệp,góp phần vào phong trào thi đua thành phố Hà Nội”
 • Năm 2006: Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua”

Khách Hàng & Đối Tác

Chúng tôi hoàn toàn tự hào là nhà cung cấp chính, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước  như POSCO, TISCO, SAMSUNG, HYOSUNG, CITIbank, BIDV, Vietinbank, Standard Chartered, Vietcombank, tập đoàn Hòa Phát, công ty Xuân Hòa, công ty cổ phần 22,công ty dược và thiết bị y tế quân đội Z130,công ty dược phẩm Đông Á,…. Bằng những nỗ lực trong nhiều năm, hiện nay chúng tôi đã tạo được một mạng lưới phân phối gồm 9 chi nhánh,cửa hàng và hàng trăm đại lý khắp cả nước. Sản phẩm của INOX HOÀNG VŨ đã và đang được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Malaixia, Hàn Quốc,Thổ Nhĩ Kỳ,Brazil,…

Inox Hoàng Vũ hân hoan chào đón và mong muốn được chia sẻ hợp tác với tất cả khách hàng, đối tác, nhà cung cấp như những người bạn cùng nhau đi đến thành công, thịnh vượng lâu bền!!!