Tâm tình Keieijuku khóa 8 TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi, 29 học viên rất vinh dự được lựa chọn trở thành học viên khóa học Keieijuku 8 và đã cùng nhau trải qua 9 kỳ học với thời gian 10 tháng có những lúc chúng tôi tưởng như không thể theo tiếp được khóa học bởi những công việc bộn bề. Nhưng đến ngày hôm nay chúng tôi thực sự dâng trào một cảm xúc của những người chiến thắng vượt qua chính bản thân mình để hoàn thành một sứ mệnh vĩ đại đó là Change for Better Life. Một câu slogan ngay từ những ngày đầu tiên khóa học chúng tôi đã tâm huyết lựa chọn là sứ mệnh, là động lực để quyết tâm theo học những kiến thức, những trải nghiệm thú vị qua học hỏi tinh thần kinh doanh Nhật Bản. Chúng tôi thực sự đã và đang vượt qua chính mình để làm nên những sự thay đổi tích cực cho doanh nghiệp từ những kiến thực khóa học được thể hiện qua từng báo cáo của 29 học viên trong kỳ báo cáo thầy Umezawa.

Ngày hôm nay đây tại buổi lễ bế giảng này, chúng tôi vẫn cảm thấy sao thời gian nhanh quá, vẫn tiếc nuối còn nhiều điều muốn học hỏi, muốn trao dồi hơn nữa từ những triết lý kinh doanh Nhật Bản, từ những chia sẻ trải nghiệm của các bậc thầy kinh doanh đáng kính. Nhưng chúng tôi với sứ mệnh quan trọng sẽ phải dành thời gian để đưa những điều đã học vào ứng dụng cho doanh nghiệp, đồng thời phải truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp khác cùng học hỏi qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp VN.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc Trung tâm VJCC HCM đã tổ chức khóa học cũng như đã lựa chọn chúng tôi được tham dự khóa học Keieijuku 8. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tổ chức JICA đã tài trợ cho chương trình khóa học.

Leave a Reply

Liên hệ gửi bài viết?

Ban Biên Tập chào đón các chia sẻ có ý nghĩa với cộng đồng từ các thành viên. Các thành viên có thể gửi bản thảo và hình ảnh cho các Quản trị viên biên tập và xuất bản

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?